Bộ bàn học thông minh ineu 321-g2

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530593571-62
Giá bán
9,650,000đ12,000,000đ(-19%)
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Video sản phẩm
Mô tả chi tiết

Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Việc ngồi học không đúng tư thế và ngồi lâu trước máy tính cũng như ánh sáng sẽ gây cận thị và các bệnh về cột sống.

Có lẽ các thông tin sau sẽ khiến nhiều người giật mình : 70% học sinh tiểu học ở nước ta mắc bệnh về mắt, 30% trong số đó bị bệnh cột sống.

Hãy bảo vệ con em của mình ngày từ hôm nay . Với bộ bàn học thông minh chống gù, chống cận INEU 311: 

✔  Tặng 1 Đèn học cao cấp – Chống cận 

✔  Miễn phí vận chuyển toàn quốc 

✔  Bảo hành 5 năm

Chọn một BỘ BÀN GHẾ học tập cho bé yêu của Bạn là một quyết định rất quan trọng. Đặc biệt trong khoảng thời gian từ mẫu giáo đến hết cấp 1, nên chọn 1 cái tốt và phù hợp cho bé nhất. Thay vì phải thay đổi bàn ghế khi bé lớn hơn thì tại sao không để bàn ghế tự thay đổi để phù hợp bé phát triển mỗi ngày, cao lên mỗi ngày.

Với các loại bàn học thông thường khác thì mặt bàn chỉ  cố định 1 vị trí tại một mặt phẳng, thế nhưng bàn học trẻ em INEU 311 lại được thiết kế cơ động có thể điều chỉnh được độ nghiêng từ 0-60 độ, điều này giúp các bé có thể dễ dàng chuyển đổi từ việc ngồi viết sang ngồi đọc hoặc vẽ một cách thoải mái.

  • Độ nghiêng mặt bàn (0 – 15 độ): Giúp bé viết hiệu quả nhất
  • Độ nghiêng mặt bàn (15 -45 độ): Giúp bé ngồi đọc sách
  • Độ nghiêng mặt bàn (45- 60 độ): Giúp bé vẽ tranh

Bên cạnh đó, mặt bàn được thiết kế rộng rãi, thoải mái cho các bé học tập. Mặt bàn có thể viết lên và xóa dễ dàng thay vì các bé phải dùng bảng, phấn. Đây cũng chính là điểm cộng của INEU 311

Sự khác biệt giữa bàn học trẻ em, chống gù, chống cận thị ineu so với bộ bàn học thông thường:

  • Bàn ghế thông thường được đóng sẵn với chiều cao của bàn và ghế cố định nên có thể ban đầu các con ngồi vừa nhưng năm sau lại quá thấp vì các con trong độ tuổi 4-12 tuổi phát triển chiều cao rất nhanh.
  • Khi ngồi ghế thông thường các con hay xê dịch ghế ra xa bàn dẫn đến khoảng cách bàn và ghế thay đổi, tư thế ngồi sẽ bị lệch.
  • Bàn học thông thường, mặt bàn không có độ nghiêng phù hợp nên các con ngồi học phải cúi nhiều. Ngồi lâu dễ bị gai đốt sống cổ.

Bộ BÀN HỌC CHỐNG GÙ, CHỐNG CẬN THỊ INEU cao cấp sẽ giúp các bé có được tư thế ngồi học thoải mái nhất, chuẩn xác nhất để tránh xa những bệnh học đường.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Bàn và ghế được thiết kế thông minh, có thể thay đổi dễ dàng độ cao, phù hợp theo chiều cao của các bé từ 3-16 tuổi. Thời gian sử dụng khoảng 10 năm.
  • Mặt bàn có thể thay đổi độ nghiêng từ 0-60 độ, phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau của bé như: tập viết, đọc sách hay vẽ.
  • Khung bàn và ghế được làm từ thép ống cao cấp, chắc chắn tạo độ an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Mặt bàn làm bằng gỗ MDF có phủ lớp chống loá, chống phản quang ánh đèn học lên mắt, giúp chống cận thị và giúp lau sạch được các vết mực, vết bẩn một cách dễ dàng.

 

Bạn đang xem
9,650,000đ 12,000,000đ (-19%)
Sản Phẩm Liên Quan