Kính chống lóa ô tô

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530843633-152
Giá bán
149,000đ
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Ánh nắng mặt trời ban ngày và đèn pha ngược chiều ban đêm là kẻ thù số 1 của người lái xe, gây mỏi mắt, lóa mắt và nguy cơ tai nạn do mất kiểm soát tầm nhìn. Kính chống lóa ô tô là sự kết hợp 2 trong 1 với 2 lớp kính chắc chắn: lớp kính vàng cho ban đêm, lớp kính đen cho ban ngày sẽ giúp khắc phục hoàn hảo cả 2 vấn đề nan giải trên.

Kính được làm từ chất liệu ABS cao cấp có độ bền cao, chịu lực và chống va đập tốt cùng tác dụng ngăn chặn ánh sáng mạnh rất hiệu quả, giúp giảm mệt mỏi cho mắt, đặc biệt là chống lóa mắt giúp lái xe an toàn.

Lớp kính ban ngày có khả năng chống lại ánh nắng chiếu trực tiếp gây chói mắt, ngăn chặn tia cực tím, giảm các nguồn ánh sáng có hại gây mệt mỏi cho mắt, giúp quan sát dễ dàng với độ rõ nét cao.

Lớp kính ban đêm tương tự cũng có tác dụng cản bớt ánh sáng cường độ mạnh từ đèn pha của xe đi ngược chiều mà vẫn đảm bảo tầm nhìn của lái xe, tránh mỏi mắt, lóa mắt hiệu quả.

Thiết kế tiện dụng dễ dàng lắp đặt, chỉ cần cài vào tấm chắn nắng phía trước xe ô tô và có thể điều chỉnh góc độ phù hợp một cách linh hoạt, phù hợp cho mọi dòng xe.

Với kính chống lóa ô tô, bạn sẽ không cần lo ngại mỗi khi lái xe mà quên kính râm hoặc quên đi cảm giác vướng víu khó chịu khi phải đeo kính trong lúc lái xe.

Bạn đang xem
149,000đ
Sản Phẩm Liên Quan