Ốp lưng iPhone X Rock Royce Series

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530611460-86
Giá bán
299,000đ
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Ốp lưng iPhone X Rock Royce Series sở hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Thiết kế 2 lớp chắc chắn, bảo vệ máy toàn diện mà vẫn mỏng gọn.
  • Lớp bên trong là nhựa dẻo TPU ôm sát các góc cạnh chống sốc mạnh mẽ, khung viền bằng nhựa PC bền nhẹ, cố định form ốp.
  • Bề mặt dạng vân sần tỉ mỉ tăng tính thẩm mỹ và giúp cầm bám tay, tránh trơn trượt.
  • Bảo vệ camera lồi không bị cọ xát.
  • Khoanh cắt hở táo tinh tế, các chi tiết chuẩn xác, hoàn thiện ở mức độ cao.
  • Màu đen mạnh mẽ với viền màu tạo điểm nhấn thời trang, cá tính.

Ốp lưng iPhone X Rock Royce Series là thiết kế độc đáo của thương hiệu Rock cao cấp, giúp bảo vệ toàn diện cho máy và mang lại vẻ đẹp vừa sang trọng, tinh tế vừa mạnh mẽ, cá tính.

Kết cấu thông minh mang lại khả năng bảo vệ cực tốt mà vẫn giữ được tổng thể mỏng gọn. Lớp trong bằng nhựa TPU đàn hồi tốt, ôm sát các góc cạnh giúp chống sốc mạnh mẽ. Khung viền bằng nhựa PC bền nhẹ giữ form ốp chắc chắn và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Bề mặt ốp dạng vân sần rất tỉ mỉ tạo nên sự khác biệt so với những ốp lưng iPhone X khác và giúp cầm chắc tay, tránh trơn trượt.

Độ dày của ốp vừa đủ để vệ camera lồi của máy. Khung camera được viền bóng chắc chắn và bắt mắt. Khoanh cắt hở táo cũng được cắt vát tỉ mỉ, khoe được đẳng cấp riêng của dòng iPhone.

Mặt trong là các rãnh thoát nhiệt thông minh tránh nóng máy, bí hơi khi sử dụng.

Các chi tiết cổng sạc, loa được bố trí chuẩn xác bằng những khoanh cắt vừa vặn, tỉ mỉ. Phím bấm rời bằng nhựa bấm cứng cáp, nảy tay.

Ốp lưng iPhone X Rock Royce Series là phụ kiện cao cấp hấp dẫn về cả thiết kế lẫn tính năng, tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp của siêu phẩm iPhone X.

Bạn đang xem
299,000đ
Sản Phẩm Liên Quan