Sạc Anker Fusion 5000 mAh

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530697652-119
Giá bán
749,000đ1,000,000đ(-25%)
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Sạc Anker Fusion 5000 mAh độc đáo và tiện dụng hơn nhiều loại sạc dự phòng khác bởi:

  • Dung lượng 5000mAh đủ sạc đầy 2 lần iPhone 6 hay 1,5 lần iPhone 6 Plus. 2 cổng ra có thể sạc 2 thiết bị 1 lúc.
  • Tích hợp luôn chân cắm ổ điện, không cần đến cáp sạc hay củ sạc để sạc cho cục sạc dự phòng này nữa.
  • Tích hợp chíp power IQ và công nghệ ổn định dòng Voltageboost sạc an toàn, tối ưu tốc độ sạc cho các dòng điện thoại và máy tính bảng.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo.
  • Đèn Led hiển thị dung lượng pin dễ theo dõi.

Anker là thương hiệu phụ kiện cao cấp của Mỹ được rất nhiều người tin dùng. Anker vừa ra mắt một thiết bị sạc dự phòng rất mới và tiện dụng - Sạc Anker Fusion 5000 mAh. Sản phẩm thiết kế cả chân cắm rất tiện lợi, không cần mang theo củ sạc, cáp sạc mà chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ điện. Trong lúc cắm pin vào ổ điện, bạn vẫn có thể sạc tiếp cho thiết bị khác. Pin sẽ ưu tiên sạc cho máy trước rồi mới sạc pin.

Điểm nổi bật của thiết bị sạc dự phòng này rất được ưa chuộng là kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Chân cắm được bố trí gấp gọn rất dễ sử dụng.

Anker đã sử dụng công nghệ tiên tiến cùng vật liệu cao cấp được gia công tinh xảo, đảm bảo an toàn, bền đẹp, chống cháy nổ.

Vì kích thước nhỏ gọn nên dung lượng của sạc dự phòng này cũng khá khiêm tốn, chỉ 5000mAh nhưng cũng đủ sạc đầy 1,5 lần iPhone 6/ 1 lần iPhone 6 Plus, đủ đáp ứng nhu cầu trong 1 ngày làm việc, giải trí thoải mái.

Công nghệ độc quyền của Anker là Power IQ và VoltageBoost vẫn được sử dụng trên sản phẩm này, đảm bảo an toàn tối đa và tối ưu tốc độ sạc cho các thiết bị giúp sạc nhanh hơn các loại cáp sạc thông thường (không hỗ trợ công nghệ QuickCharge của Qualcomm).

Thiết kế 2 cổng ra giúp nạp năng lượng cho 2 thiết bị cùng 1 lúc, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đèn Led hiển thị dung lượng pin giúp bạn nắm được tình trạng pin rất dễ dàng.

Sản phẩm chính hãng Anker được sử dụng rất phổ biến trong đời sống với ưu điểm bền đẹp, chất lượng cao.

Sạc Anker Fusion 5000 mAh công nghệ của Mỹ với chất lượng đỉnh cao!

 

Bạn đang xem
749,000đ 1,000,000đ (-25%)
Sản Phẩm Liên Quan