Sạc dự phòng Anker PowerCore + 10050 mAh Quick Charge 2.0

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530694502-113
Giá bán
799,000đ
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết
  • Dung lượng 10050 mAh đủ sạc 4-5 lần iPhone 6
  • Sản phẩm chính hãng từ hãng sản xuất pin sạc dự phòng số 1 tại Mỹ
  • Hỗ trợ Quick Charge 2.0
  • Tối ưu hoạt động bằng chip quản lý năng lượng giúp giảm kích thước tới mức tối đa chiều lớn nhất cũng chỉ xấp xỉ 9cm
  • Đèn led hiển thị dung lượng độc đáo

Anker là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sạc dự phòng với những sản phẩm cao cấp hoàn hảo từ thiết kế đến tính năng. Đây là thương hiệu số 1 tại Mỹ và chất lượng đã được khẳng định trên toàn cầu.

Sạc dự phòng Anker PowerCore + 10050 mAh sạc nhanh Quick Charge 2.0 tích hợp tới 3 công nghệ sạc nhanh trên 1 sản phẩm, đem lại tính năng vượt trội hơn hẳn các loại sạc dự phòng thông thường. Đó là:

  • Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 tăng tốc độ sạc lên đến 75%
  • Công nghệ sạc nhanh PowerIQ độc quyền của hãng Anker tự động chỉnh dòng sạc đến tốc độ nhanh nhất và an toàn nhất, tối đa lên tới 2.4A
  • Công nghệ VoltageBoost tự động nhận diện trở kháng của cáp sạc và điều chỉnh tốc độ nhanh nhất có thể đạt được.

Nhờ đó, nó có thể cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất đối với cả các thiết bị không hỗ trợ Quick Charge 2.0. Hơn nữa, việc nạp điện cho sạc Anker này cũng rất nhanh chóng với nguồn vào là 5V/2A và 9V/2A (sạc nhanh), chỉ mất 4 giờ để sạc đầy nếu sử dụng củ sạc nhanh, rút ngắn rất nhiều thời gian. Đèn Led hiển thị dung lượng trên thân sạc giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tình trạng năng lượng và nạp điện kịp thời.

Sản phẩm có dung lượng lên tới 10.000mAh vô cùng tiện dụng, có thể sạc đầy 3.5 lần iPhone 6s, 2 lần Galaxy S7, 2 lần Nexus, đáp ứng đủ năng lượng cho nhu cầu sử dụng liên tục của người dùng. Thế nhưng kích thước của nó lại được tối ưu tới mức nhỏ nhất hiện nay, nhỏ hơn 30% so với các sản phẩm cùng dung lượng.

Toàn bộ sản phẩm làm bằng vật liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại với vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, bền bỉ bên ngoài và 1 lớp vỏ gia cố bên trong, không chỉ đẹp mà còn an toàn tuyệt đối.

Sạc dự phòng Anker PowerCore + 10050 mAh sạc nhanh Quick Charge 2.0 là sản phẩm cao cấp mà những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng Sạc dự phòng nên cân nhắc lựa chọn bởi tính bền bỉ cao, dung lượng lớn, công nghệ sạc nhanh nhất và an toàn nhất cùng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.

Bạn đang xem
799,000đ
Sản Phẩm Liên Quan