Tai nghe Airpods chính hãng Apple

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530675727-93
Giá bán
3,940,000đ4,990,000đ(-21%)
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Tai nghe Airpods chính hãng Apple được đánh giá về thiết kế và âm thanh thuộc hàng top thị trường hiện nay:

  • Âm thanh tuyệt hảo kèm nhiều tính năng thông minh (chạm để sử dụng, tự động phát nhạc...) 
  • Chip W1 tối ưu quản lý năng lượng. Thực tế thử nghiệm cho khả năng dùng 5 giờ liên tục khi sạc đầy và chỉ cần 15 phút để sạc đủ năng lượng cho 3 giờ chơi nhạc
  • Đi kèm là dock sạc kiêm hộp đựng tiện dụng tối đa thời gian sử dụng lên tới 24 giờ
  • Trọng lượng nhẹ, củ loa ôm theo cấu tạo vòm tai chắc chắn, đặc biệt là không gây đau tai
  • Thiết kế minimal tuyệt vời là một trong những thế mạnh của Apple
  • Sản phẩm chính hãng Apple bảo hành 12 tháng tại FPT số 4 Yết Kiêu, Hà Nội

Tai nghe Airpods chính hãng Apple ấn tượng với thiết kế độc đáo nhỏ gọn, đeo rất thoải mái, không hề đau tai mà lại chắc chắn, dù có tập thể dục hay chạy nhảy thì cũng khó rơi khỏi tai. Các chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ, toát lên vẻ đẹp cao cấp, sang trọng.

Chip vi xử lý Apple W1 độc quyền cho phép kết nối nhanh chóng, ổn định. Đi kèm là những tính năng thông minh cực kỳ tiện lợi: chạm để sử dụng, tự động phát nhạc.

Chất âm của tai nghe Airpods được đánh giá hay hơn các loại tai nghe theo máy trước đây của Apple dùng jack 3.5 hay cổng lightning với chất bass sâu khỏe khoắn và độ chi tiết tốt hơn.

Một ưu điểm nổi bật của chiếc tai nghe này là khả năng kết nối tự động, nhanh chóng chỉ bằng 1 chạm với các thiết bị của Apple. Ngoài ra nó có thể kết nối với các thiết bị Android.

Tai nghe có thể nghe liên tục 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Chế độ sạc nhanh chỉ cần sạc 15 phút có thể sử dụng trong 3 giờ. Hộp đựng đi kèm không chỉ để cất giữ tai nghe mà còn là dock sạc có thể sạc để sử dụng tai nghe trong 24 giờ.

Để yên tâm về chất lượng, giá thành cùng với chế độ bảo hành chu đáo, hãy ghé ngay các cơ sở của Gomhang.vn để mua Tai nghe Airpods chính hãng Apple.

Bạn đang xem
3,940,000đ 4,990,000đ (-21%)
Sản Phẩm Liên Quan