Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530677932-99
Giá bán
199,000đ
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds là thế hệ tai nghe tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Công nghệ âm thanh đột phá cho chất lượng tuyệt hảo.
  • Thiết kế củ loa và dây đeo chắc chắn thích hợp với cả những người hay vận động mạnh, hoạt động thể thao.
  • Kết nối Bluetooth dễ dàng, ổn định.
  • Sử dụng pin sạc, thời gian hoạt động 4-6 giờ thoải mái nghe nhạc, đàm thoại.

Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế với củ loa bằng chất liệu nhựa bóng đẹp và dây đeo dẻo dai, bền bỉ.

Thiết kế đột phá với dây đeo vòng qua cổ có khóa nam châm chắc chắn, thích hợp với cả những người hay hoạt động thể thao và vận động mạnh.

Công nghệ âm thanh đột phá mang lại những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng. Thiết kế củ loa rất vừa vặn khi đeo vào tai, không lo đau tai hay rơi khi vận động mạnh và hạn chế được tạp âm từ bên ngoài.

Thanh điều khiển bố trí rất thuận tiện sử dụng, các phím bấm dễ dàng điều khiển và tích hợp micro cho phép nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi mà không cần bấm điện thoại.

Thiết bị sử dụng công nghệ Bluetooth 4.1 mới nhất dễ dàng kết nối với smartphone, máy tính bảng. Phạm vi kết nối ổn định trong vòng 10m cho người dùng thoải mái vận động, tập luyện.

Tai nghe sử dụng pin sạc có thể nghe nhạc liên tục trong 3-4 giờ,  thời gian đàm thoại 4-6 giờ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Người dùng có thể lựa chọn giữa 3 màu đen, đỏ, trắng đều rất sang trọng, thanh lịch, phù hợp với mọi đối tượng và dễ dàng kết hợp với mọi trang phục.

Lưu ý: Đã có ứng dụng kiểm tra pin tai nghe Bluetooth trên điện thoại để biết được bao giờ hết pin và sạc đúng lúc:

  • Android: ứng dụng BatON (hiện phần trăm pin)
  • iOs: ứng dụng Batteries (hiện cột pin)

Quý khách nên sạc khi pin còn 10-15%, tránh không dùng 1 nửa xong sạc hoặc để cạn pin mới sạc sẽ làm giảm tuổi thọ của pin.

Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds là một trong những loại tai nghe không dây rất tốt bởi thiết kế và chất lượng âm thanh đều rất ấn tượng cùng với giá thành rất hợp túi tiền.

Bạn đang xem
199,000đ
Sản Phẩm Liên Quan