USB thông minh 3 trong 1 (32Gb)

Sản phẩm do Mua Hôm Nay cung cấp
Mã SP: MHN-1-1530762443-124
Giá bán
318,000đ520,000đ(-38%)
Giao hàng toàn quốc.
100% bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Mô tả chi tiết

Bộ nhớ máy của bạn luôn luôn “nũng nịu”  đòi thêm thật nhiều dung lượng ? Bạn tìm kiếm sản phẩm thao tác đơn giản mà vẫn nhanh chóng truyền tải dữ liệu ? USB thông minh FLASH DRIVE là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó.

Trước tiên hãy cùng Gomhang.vn khám phá chất liệu của em nó đã nhé . Usb thông minh flash drive với vỏ nhôm bọc ngoài chắc chắn, hạn chế móp méo khi va đập. Bên trong là nhựa , gọn nhẹ và một phần cũng tạo điểm nhấn cho em usb này.

Với dung lượng 32 GB, thỏa sức cho bạn sao lưu thật nhiều thứ quan trọng.

Flash drive là ổ lưu trữ USB gắn ngoài , được thiết kế tích hợp với cổng cable của ipod,  iPhone, Ipad cho phép kết nối trực tiếp cổng USB 2.0 vào và sau đó sử dụng lại trên máy tính PC thông thường.

Ngoài ra khi mở cổng cáp sẽ cho ra một đầu kết nối với các thiết bị android.  Phù hợp với hầu hết các dòng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng.

Dòng usb thông minh này còn cho phép sao lưu thư viện ảnh ngay trên điện thoại bởi đây là file đòi hỏi nhiều bộ nhớ nhất. Di chuyển ảnh , video , nhạc giữa điện thoại và USB với PC cực kì nhanh và tiện lợi.

Chúng ta hoàn toàn có thể back up, restore danh bạ điện thoại chỉ với một cú chạm . Thậm chí là chơi nhạc hay video trực tiếp trên USB flash drive này một cách nhanh chóng !

Điểm cuối cùng và cũng là điểm đạt nhất ở flash drive chính là nét thiết kế mượt mà , tinh tế với thanh gạt nhẹ nhàng, usb này có thể ẩn các jack cắm nhằm đem lại kiểu dáng thanh lịch, gọn gàng. Tiện lợi khi đem đi xa.

Đây có thể coi là usb đa năng nhất mà mình từng thấy. So với các dòng usb cũ chỉ tương tác được với pc thông thường thì nay mọi thứ đã thay đổi. Bạn sẽ không còn phải nhăn nhó, khổ sở xóa từng bức ảnh , từng bài hát ưa thích nữa. Chỉ cần cắm Flash Drive , tất cả đều được tháo gỡ !

Bạn đang xem
318,000đ 520,000đ (-38%)
Sản Phẩm Liên Quan